SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
Học lái xe
Học lái xe tại Nghệ An
Học lái xe tại Hà Tĩnh
Học lái xe tại Vinh
Học lái xe tại Cửa Lò
Học lái xe tại Nghi Xuân
Học lái xe tại Hồng Lĩnh
Học lái xe tại Nghi Lộc
Học bằng lái xe Ô tô
Học bằng lái xe Ô tô tại Nghệ An
Học bằng lái xe Ô tô tại Hà Tĩnh
Học bằng lái xe Ô tô tại Vinh
Học bằng lái xe Ô tô tại Cửa Lò
Học bằng lái xe Ô tô tại Nghi Xuân
Học bằng lái xe Ô tô tại Hồng Lĩnh
Học bằng lái xe Ô tô tại Nghi Lộc
Khóa học lái xe ô tô
Khóa học lái xe ô tô tại Nghệ An
Khóa học lái xe ô tô tại Hà Tĩnh
Khóa học lái xe ô tô tại Vinh
Khóa học lái xe ô tô tại Cửa Lò
Khóa học lái xe ô tô tại Nghi Xuân
Khóa học lái xe ô tô tại Hồng Lĩnh
Khóa học lái xe ô tô tại Nghi Lộc
Sản phẩm
 
VIDEO CLIPS
Loading the player...
Thi thử lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng B2 trực tuyến mới nhất 2019
Hướng Dẫn 11 Bài Thi Thực Hành Lái Xe B2 Nghệ An
Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe PTS
 
TRANG CHỦ | HỌC LÁI XE | HỌC LÁI XE TẠI CỬA LÒ
Học lái xe tại Cửa Lò
Tin đăng ngày: 6/7/2019 - Xem: 7075
 

Học lái xe tại Cửa Lò Trung tâm đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp - Trung tâm đào tạo lái xe PTS có một bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô cùng với một đội ngũ giảng viên có tay nghề lâu năm sẽ giúp cho các bạn học viên vững tay lái khi tham gia khóa học tại đây. Các bạn học viên có nhu cầu học lái xe tại Cửa Lò hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về chương trình học cũng như điều kiện cơ sở vật chất của trung tâm. Học lái xe ô tô uy tín tại Cửa Lò Khi học viên đăng ký học lái xe ô tô tại Trung tâm đào tạo lái xe PTS quý học viên sẽ được đảm bảo tất cả các quyền lợi của mình và chúng tôi cam kết thực hiện đúng như trên hợp đồng và những gì đã tư vấn cho khách hàng. Trung tâm đào tạo lái xe PTS luôn lấy uy tín và đạo đức nghề nghiệp đặt lên hàng đầu đó là mục tiêu và hướng phát triển của chúng tôi. Trung tâm đào tạo lái xe PTS là 1 trong những trung tâm được thành lập lâu đời tại Cửa Lò và là một trong những sân sát hạch đạt tiêu chuẩn tốt nhất và lưu lượng học viên cao nhất nên quý học viên sẽ được tham gia khóa học lái xe ô tô với học phí ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.

Upload

- Chúng tôi cam kết chất lượng 100% như đã quảng cáo. Học phí rẻ nhưng chất lượng mà chúng tôi mang đến sẽ khiến các bạn bất ngờ ngay trong giờ học đầu tiên, học viên khi đăng ký tại trung tâm sẽ được sắp xếp lịch học thực hành ngay, đảm bảo chất lượng Học Là Thi Đậu và cam kết Vững Tay Lái 100% sau khóa học.

- Bạn sẽ được học thực hành ngay tại địa điểm sinh sống với hơn 10 điểm học thực hành trên toàn Nghệ An mà không phải đợi 1,2 tháng phải học lý thuyết trước rồi mới được sắp xếp lịch thực hành. Kiến thức lý thuyết lái đường trường giáo viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ dạy cho bạn kết hợp khi bạn thực hành đường trường.

- Cam kết học viên sẽ vững tay lái ngoài đường trường sau khóa học. Có thể thấy hơn 95% học viên hiện nay sau khi có bằng không dám tự cầm lái ngoài đường trường thực tế. Đến với chúng tôi bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng ngoài đường trường thực tế bằng những dòng xe thông dụng trong gia đình đảm bảo ngay sau khi lấy bằng các bạn có thể Tự Tin cầm lái ngoài đường trường thực tế mà không cần phải thuê thêm bất cứ giờ tập lái nào.

- Được dạy bảng mẹo lý thuyết học lái xe ô tô bảo đảm học là đậu Ngay 100% (chỉ dành riêng cho học viên của trường). Ngoài ra, trường sẽ dạy rất kỹ cho bạn các điều luật Giao thông đường bộ, ý nghĩa của các loại biển báo, kỹ năng nhìn biển báo khi lưu thông, chia sẻ kinh nghiệm lái xe ô tô đường trường an toàn nhằm đảm bảo bạn nắm rõ luật để lái xe an toàn và cấu tạo, sửa chửa xe căn bản.

- Với hơn 10 kinh nghiệm đào tạo và sát hạch bằng lái xe ô tô, bãi sa hình đạt chuẩn thi sát hạch rộng 10.000m2 được đầu tư hơn 5 tỉ đồng nằm ngay tại thị xã Cửa Lò; xe tập lái cũng là xe thi sát hạch, chúng tôi cam kết học viên học theo đúng quy trình đào tạo bài bản của trung tâm thi là đậu ngay.

- Chi phí học lái xe ô tô là trọn gói. Đã bao gồm: tiền giáo viên, xăng, xe, bãi tập, lệ phí thi sát hạch, lệ phí thi tốt nghiệp, tiền hồ sơ, lệ phí khám sức khoẻ...

- Nếu bạn bận rộn không rảnh nhiều thời gian? chúng tôi sẽ ưu tiên cho bạn lựa chọn thời gian học theo thời gian rảnh của mình và bạn có thể được học lý thuyết lẫn thực hành vào thứ 7 và chủ nhật mà không phải đóng thêm chi phí nào.

- Ở trung tâm đào tạo lái xe PTS bạn sẽ được đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng, bạn có quyền yêu cầu đổi bất kỳ giáo viên nào nếu không phù hợp với bạn.

Học lái xe tại Cửa Lò khác:
Học lái xe tại Nghi Lộc (6/7/2019)
Học bằng lái ô tô tại Hồng Lĩnh (6/7/2019)
Học lái xe tại Nghi Xuân (6/7/2019)
Học lái xe tại Cửa Lò (6/7/2019)
Học lái xe tại Vinh (6/7/2019)
Học lái xe tại Hà Tĩnh (6/7/2019)
Học lái xe tại Nghệ An (6/7/2019)
TÌM KIẾM NHANH
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 

Trung tâm dạy học đào tạo lái xe PTS
Địa chỉ: Số 81 Đường Nghệ An_Xiêng Khoảng - TP Vinh
Điện thoại: 0965.658.188 (Thầy Chung)
Email: [email protected]
Website: http://daotaolaixepts.com/

Hôm nay: 1.221 - Tất cả: 261.214
DỊCH VỤ CÔNG TY

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe PTS
Địa chỉ: Số 81 Đường Nghệ An_Xiêng Khoảng - TP Vinh
Điện thoại: 0965.658.188 (Thầy Chung)
Email: [email protected]
Website: http://daotaolaixepts.com/

Tin tức
 • Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe tại Nghệ An uy tín nhất
 • Thi thử lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng B2 trực tuyến m
 • Đào tạo dạy học bằng lái xe mô tô A1
 • Đào tạo dạy học bằng lái xe mô tô A2
 • Đào tạo thi bằng lái xe Moto A3
 • Học bằng lái xe hạng C tại TP Vinh Nghệ An
 • Học phí lái xe
 • Học phí học lái xe B1 B2 giá bao nhiêu?
 • Học phí đào tạo bằng lái xe tải hạng D
 • Học phí đào tạo bằng lái xe tải hạng E
 • Học phí đào tạo dạy lái xe ô tô B2
 • Design by TVC Media